Công Ty Cần Thịnh Giao Lưu Với Doanh Nhân Sài Gòn

Đánh giá post

Sài Gòn với tên gọi khác là thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nhiều nhà doanh nhân, doanh nghiệp đang hoạt động. Với tầm vóc là thành phố phát triển bậc nhất Việt Nam, nơi tập trung rất nhiều tinh hoa của đất nước. Lãnh đạo công ty Cần Thịnh may mắn được học tập và giao lưu với anh chị em doanh nhân tại thành phố này.

cong ty can thinh giao luu voi doanh nhan sai gon 4
Sài Gòn lung linh

Hành trình gặp gỡ và học tập anh chị em doanh nhân Sài Gòn rất là dài. Để công ty đi lên và phát triển không ngừng.

cong ty can thinh giao luu voi doanh nhan sai gon 5
Gặp gỡ, học hỏi anh chị em Doanh nhân Sài gòn.

Công ty may mắn được giao lưu và học hỏi từ rất nhiều từ công ty tư vấn luật INVO, công ty tư vấn thuế Cát Vàng, Công ty thực phẩm Sathaco, công y nhớt Moana, công ty xây dựng Thiên Phú Việt Nam, nhạc sĩ Đình Hùng…

Mỗi anh chị em kinh doanh đuề đã trãi qua rất nhiều thất bại cũng như thành công và để lại những bài học sương máu. Nhờ những bài học, những lần vấp ngã đó mà công ty phát triển và đi lên không ngừng.

Để hôm nay công ty luôn lắng nghe khách hàng và phục vụ cho khách hàng một cách tốt hơn. Luôn hướng tới sự thành công, hạnh phúc.

____________________________________

Công ty TNHH Cần Thịnh

Chuyên thi công san lấp mặt bằng.

Chuyên cho thuê thiết bị cơ giới : xe máy ủi d31, máy ủi d50, máy lu tĩnh và máy lu rung, xe máy đào 03, máy đào 09 solar, xe cẩu thùng 10-15 tấn, xe cẩu 25 tấn, xe cẩu 50 tấn….

Liên hệ: 0977 612 197

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu tư vấn Giới thiệu khách hàng Liên hệ chúng tôi
Hotline: 0977 612 197