Nhà Thầu San Lấp Mặt Bằng Ở Tại Quảng Ngãi

Đánh giá post

Công ty TNHH Cần Thịnh – nhà thầu san lấp mặt bằng ở tại Quảng Ngãi.

Công ty đã trãi qua 20 năm trong ngành san lấp mặt bằng và cho thuê thiết bị xe cơ giới. Đã trãi qua rất nhiều công trình từ đồng bằng cho tới vùng núi, từ làm đất cát cho tới làm đất đá đồi núi, từ địa hình khó đến địa hình dễ…

nha thau san lap mat bang o tai quang ngai 6
Chuyên làm công trình

Công ty luôn nỗ lực để làm tốt hơn và tránh những sai sót không cần thiết. Từ góc độ của một công ty luôn làm công trình, công ty luôn tạo uy tín, sự thiện cảm của nhà đầu tư cũng như đối tác.

Cái khó của công trình miền núi của tỉnh Quảng Ngãi là thời tiết hơi mưa dông ví dụ như sáng nắng, chiều bắt đầu mưa rất gây khó khăn cho việt thi công và sang lấp mặt bằng, cái nữa là điều kiện di chuyển rất dốc đòi hỏi lái máy phải có kinh nghiệm, tay nghề cao.

Cái khó của thi công đồng bằng là nhiều dự án cách xa mỏ đất, xe di chuyển trên đường mù bịt gây ức chế cho người dân, hư hỏng đường xá, khó khăn trong việc đền bù giải phóng mặt bằng, xe cộ nhiều gây nguy hiểm ảnh hưởng đến việc thi công.

nha thau san lap mat bang o tai quang ngai 7
Bản đồ tỉnh Quảng Ngãi

Cái khó của việc các biển là đất cát hao màn xe cộ cực nhanh, bụi bặm nhiều, giao thông di chuyển khó khăn…

Có những cái được và chưa được rất nhiều khi thi công các công trình. Nhưng những yếu tố khó khăn luôn là động lực giúp công ty nỗ lực và tiến về phía trước để hoàn thành các công việc đặt ra.

nha thau san lap mat bang o tai quang ngai 8
San lấp mặt bằng cát .

Công ty luôn đặt uy tín- trách nhiệm lên hàng đầu hướng đến sự phát triển bền vững.

Luôn phục vụ với thái độ tận tình- chu đáo và cầu thị.

_______________________________________

Công ty TNHH Cần Thịnh

Chuyên cho thuê thiết bị cơ giới tại Quảng Ngãi: xe máy ủi d31, máy ủi d50, máy lu tĩnh và máy lu rung, xe máy đào 03, máy đào 09 solar, xe cẩu thùng 10-15 tấn, xe cẩu 25 tấn, xe cẩu 50 tấn….

Liên hệ: 0977 612 197

0 thoughts on “Nhà Thầu San Lấp Mặt Bằng Ở Tại Quảng Ngãi

  1. xíu says:

    dù mới làm việc với công ty 1 lần nhưng tôi rất thích cách làm việc chuyên nghiệp của công ty, và đặc biệt sẵn sàng tăng ca cho chủ nhà đầu tư để đảm bảo tiến độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu tư vấn Giới thiệu khách hàng Liên hệ chúng tôi
Hotline: 0977 612 197