Tập Thể Công Ty Cần Thịnh Giao Lưu Gặp Gỡ Đoàn Doanh Nhân Bình Phước

Đánh giá post

Tập thể Công ty Cần Thịnh gặp gỡ, giao lưu đoàn Doanh Nhân Bình Phước. Đó là ngày 8 và 9 của tháng 10 năm 2019, công ty được kết nối, học hỏi với những con người kinh doanh của tỉnh Bình Phước.

tap the cong ty can thinh giao luu gap go doan doanh nhan binh phuoc 4
Gặp gỡ đoàn Doanh Nhân Bình Phước.

Quả thật trong chiến tranh con người Bình Phước cực kì anh dũng. Tiếp nối truyền thống đó trong thời bình những con người Bình Phước ấy luôn năng động và ham học hỏi, cực kì táo bạo trong kinh doanh. Nhưng ấn tượng được nhớ nhất về con người Bình Phước của công ty Cần Thịnh là sự anh dũng và sự gan dạ của con người nơi đây. Có những giai thoại đã trở thành bài hát như ” tiếng chầy trên sóc Bom bo”..

Đội ngủ công ty được kết với các anh chị Doanh Nhân đến từ các huyện khác nhau trên địa bàn tỉnh Bình Phước như thị xã Đồng Xoài, huyện Bù Đăng, huyện Bù Đốp, huyện Bù Gia Mập…

tap the cong ty can thinh giao luu gap go doan doanh nhan binh phuoc 5
Bảng đồ tỉnh Bình Phước

Nhắc tới Bình Phước người ta hay nói vui vui với nhau là ‘tới Bình Phước tiêu điều ‘ lắm. Nếu ai không biết tưởng nơi rất hoang sơ và hẻo lánh. Nhưng thật ra nơi này rất phát triển, phát triển kinh kế dựa trên ” cây tiêu và cây điều”.

Công ty Cần Thịnh được gặp gỡ, học hỏi, hợp tác với những nhà đầu tư, đầu tư về Quảng Ngãi. Nó là niềm vinh dự cũng như niềm tự hào của đôi ngủ công ty.

Ở đâu cần san lấp mặt bằng, ở đó có Cần Thịnh.

________________________________________

Công ty TNHH Cần Thịnh

Chuyên thi công san lấp mặt bằng.

Chuyên cho thuê thiết bị cơ giới : xe máy ủi d31, máy ủi d50, máy lu tĩnh và máy lu rung, xe máy đào 03, máy đào 09 solar, xe cẩu thùng 10-15 tấn, xe cẩu 25 tấn, xe cẩu 50 tấn….

Liên hệ: 0977 612 197

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu tư vấn Giới thiệu khách hàng Liên hệ chúng tôi
Hotline: 0977 612 197