Nhận Thi Công, San Lấp Mặt Bằng Tại Mộ Đức Quảng Ngãi

Đánh giá post

Công ty TNHH Cần Thinh- Nhận thi công, san lấp mặt bằng tại huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.

Với lịch sử hình thành và kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị, san lấp mặt bằng, nhận thi công công trình. Công ty luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của những người xung quanh cũng như của đối tác, khách hàng. Công ty có thế mạnh như cho thuê thiết bị, san lấp mặt bằng và nhận thi công.

nhan thi cong san lap mat bang tai mo duc quang ngai 4
Uy tín – Trách Nhiệm – Kỷ luật

Huyện Mộ Đức đi đầu trong quá trình phát triển nông nghiệp của tỉnh Quảng Ngãi. Mục tiêu cung cấp các sản phẩm nông nghiệp an toàn phục vụ trong nước và xuất khẩu quốc tế. Vì vậy cần diện tích đất nông nghiệp rất lớn. Nắm bắt được xu thế đó, công ty luôn làm tốt công việc san lấp mặt bằng và nhận thi công.

nhan thi cong san lap mat bang tai mo duc quang ngai 5
San lấp mặt bằng

Để có những bước phát triển và phục vụ khách hàng, đối tác một cách tốt nhất. Công ty luôn cầu thị, phát huy tính sáng tạo và tinh thần làm việc hiệu quả. Góp phần vào sự phát triển của huyện Mộ Đức nói riêng và tỉnh Quảng Ngãi nói chung.

________________________________

Công ty TNHH Cần Thịnh

www.facebook.com/ctycanthinh

Chuyên cho thuê thiết bị cơ giới tại Quảng Ngãi: xe máy ủi d31, máy ủi d50, máy lu tĩnh và máy lu rung, xe máy đào 03, máy đào 09 solar, xe cẩu thùng 10-15 tấn, xe cẩu 25 tấn, xe cẩu 50 tấn….

Liên hệ: 0977 612 197

0 thoughts on “Nhận Thi Công, San Lấp Mặt Bằng Tại Mộ Đức Quảng Ngãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu tư vấn Giới thiệu khách hàng Liên hệ chúng tôi
Hotline: 0977 612 197