Thiết bị cơ giới cho thuê tại Quảng Ngãi

Đánh giá post

Thiết bị cơ giới cho thuê tại Quảng Ngãi- Công ty TNHH Cần Thịnh.

Công ty chuyên cho thuê các thiết bị cơ giới, xe cơ giới đang hoạt động tại Tỉnh Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận như Bình Định, Quảng Nam… Công ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu để tạo tiền đề cho làm ăn bền vững và dài lâu. Luôn coi khách hàng là trọng tâm để phát triển.

Thiết bị công ty đã và đang cho thuê rất nhiều công trình, nằm rải rác trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi nổi bật nhất là các huyện Sơn Tịnh, huyện Mộ Đức, huyện Bình Sơn, Huyện Tư Nghĩa, huyện Nghĩa Hành…

Xe công ty bao bồm các xe như xe ủi komatsu D31, xe ủi komatsu d50, xe đào kobelco 03, xe đào solar 09, xe lu rung, xe cẩu thùng 5 tấn, xe cẩu thùng 10 tấn, xe cẩu 25 tấn…

thiet bi co gioi cho thue tai quang ngai 3
Thiết bị cơ giới cho thuê tại Quảng Ngãi

Khách hàng là người luôn đồng hành và cũng là người bạn thân thiết luôn ủng hộ cho sự phát triển của công ty. Công ty luôn tri ân tới khách hàng.

thiet bi co gioi cho thue tai quang ngai 4
Xe cẩu thùng 15 tấn.
thiet bi co gioi cho thue tai quang ngai 5
Xe cơ giới phục vụ tại công trình.

Để có thiết bị cơ giới ổn định cho thuê tại các huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng nghĩ của từng thành viên trong công ty.

Công ty không hứa chắc nhưng sẽ cố gắng làm tốt nhất cho quý khách hàng.

____________________________________________

Công ty TNHH Cần Thịnh

Chuyên cho thuê thiết bị cơ giới tại Quảng Ngãi: xe máy ủi d31, máy ủi d50, máy lu tĩnh và máy lu rung, xe máy đào 03, máy đào 09 solar, xe cẩu thùng 10-15 tấn, xe cẩu 25 tấn, xe cẩu 50 tấn….

Liên hệ: 0977 612 197

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu tư vấn Giới thiệu khách hàng Liên hệ chúng tôi
Hotline: 0977 612 197