Xe ủi xe đào công ty dồn điền Hành Thịnh huyện Nghĩa Hành

Đánh giá post

Xe công ty Cần Thịnh tiến hành dồn điền tại xã Hành Thịnh, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi. Với diện tích ruộng dồn là 17ha, bao gồm vét mương, bóc phân hóa, làm bằng mặt..

Xe đào Kobelco 03 của công ty đào mương tưới nước và mương tiêu. Phân thành nhiều lô để thuận tiện cho việc xe ủi d31 dồn điền.

xe ui xe dao cong ty don dien hanh thinh huyen nghia hanh 2
xe đào kobelco 03

Xe máy đào, đào mương thoát nước dài cả hàng trăm mét. Để đào được thẳng hàng, tài xế rất chuyên nghiệp tạo độ xuôi cho nước chảy vào. Ngoài ra xe máy đào còn múc đất cho xe bên chở đất để đắp cho những nơi thấp đòi hỏi rất kì công.

Việc còn lại của xe ủi D31 là khá nhiều khi trang trãi cánh đồng ruộng từ chỗ cao đến chỗ thấp để đảm bảo bằng bề mặt đã được ủi, sẵn sàng bóc lớp phân hóa bề mặt.

xe ui xe dao cong ty don dien hanh thinh huyen nghia hanh 3
Xe ủi D31 làm tại Hành Thịnh Nghĩa Hành

Để công trình đẹp mắt và kịp bàn giao đòi hỏi sự quan sát tinh tế của tài xế khi biết bên nào cao để phả bằng xuống chỗ thấp, sự hoạt động uyển chuyển nhịp nhàng đảm bảo tiến độ và yêu cầu đặt ra.

Xe máy ủi , xe máy đào phục vụ cho công trình luôn cam kết sự uy tín của mình và các bên liên quan. Nhằm phục vụ khách hàng và đối tác một cách tốt nhất.

__________________________________________

Công ty TNHH Cần Thịnh

Chuyên cho thuê thiết bị cơ giới tại Quảng Ngãi: xe máy ủi d31, máy ủi d50, máy lu tĩnh và máy lu rung, xe máy đào 03, máy đào 09 solar, xe cẩu thùng 10-15 tấn, xe cẩu 25 tấn, xe cẩu 50 tấn….

Liên hệ: 0977612197

0 thoughts on “Xe ủi xe đào công ty dồn điền Hành Thịnh huyện Nghĩa Hành

  1. xíu says:

    sự nhiệt tình của công ty làm tôi rất hài lòng , giúp cho chủ đầu tư đảm bảo được tiến độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu tư vấn Giới thiệu khách hàng Liên hệ chúng tôi
Hotline: 0977 612 197